Tất cả: 19037579
Tổ chức hoạt động cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh trong trường Mầm non.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Long về việc triển khai thí điểm cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh trong các trường mầm non.

Nhà trường đã tiến hành tổ chức hoạt động cho trẻ 4 tuổi làm quen giao tiếp tiếng Anh với giáo viên người bản địa của trung tâm ngoại ngữ Tài năng thông qua bằng các hình thức như vui chơi, trò chơi nhận biết, trò chơi đoán đố,.....

Sau 30 phút hoạt động, trẻ được giao tiếp với giáo viên người bản địa và đã mang lại hiệu quả rất tích cực như: trẻ hứng thú, nhanh nhẹn và mạnh dạn tham gia vào các hoạt động, trò chơi vui đoán/ đố, tạo được sự thân thiện gần gũi giữa trẻ và giáo viên dạy anh văn.

Sau khi được tham dự và quan sát các hoạt động, cha mẹ trẻ cũng rất phấn khởi, quan tâm hơn và có nhu cầu cho con em mình được tham gia lớp học tiếng Anh vỡ lòng tại trường.