Chủ điểm tháng:

NGÀY HỘI CỦA CÔ VÀ MẸ

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Trường học kết nối Violympic SMAS VietSchool Bộ giáo dục và đào tạo Tài nguyên trực tuyến

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 5
Tất cả: 19192665
Tin ngành giáo dục
Tổ chức Lễ ra trường cho các cháu khối Lá, năm học 2017-2018

Căn cứ vào kế hoạch năm học số: 112/KH-MNA, ngày 15/9/2017 của Hiệu trưởng trường Mầm non A và trên cơ sở tình hình thực tế tại đơn vị; Căn cứ vào tình hình thực tế của trường, trường Mầm non A tổ chức lễ ra trường cho các cháu khối Lá, năm học 2017-2018 vào lúc 8h ngày 25/5/2018, tại trường Mầm non A.

NỘI DUNG BUỔI LỄ

1. Cô Trần Thị Tiến - Hiệu trưởng báo cáo kết quả đạt được của các cháu khối Lá năm học 2017-2018.

2. Tri ân cô giáo.  

- Bà Lê Thị Phát Ngọc thay mặt Ban đại diện cha mẹ trẻ gửi lời tri ân Ban giám hiệu và cô giáo.

  

3. Dâng hoa tặng cô (BGH, 3 cô/lớp, 1 cô cấp dưỡng).

4. Tri ân ba mẹ.

- Bé Trần Như Quỳnh thay mặt các bạn nói lên lời tri ân của mình dành cho ba mẹ.

5. Tạm biệt bạn bè thân yêu.

6. Trao vòng hoa, hình lưu niệm cho các cháu.

7. Chúc mừng sinh nhật bé.

8. Bế mạc, kết thúc.

Tổ chức thành công buổi lễ, nhà trường đã tiến hành:

- Ban giám hiệu lập kế hoạch và triển khai kế hoạch đến toàn thể CB-GV-NV của trường để thực hiện. Phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ chuẩn bị kinh phí tổ chức buổi lễ và dự trù kinh phí. Phân công tổ chức. Theo dõi, hướng dẫn giáo viên trong quá trình thực hiện.

- Giáo viên: thông báo, tuyên truyền đến cha mẹ trẻ biết ý nghĩa của việc tổ chức buổi lễ. Luyện tập 4 tiết mục văn nghệ phục vụ trong buổi lễ. Chạy chương trình văn nghệ, chương trình lễ. Chuẩn bị trang phục (trạng nguyên, vòng hoa đeo cổ), quà của trẻ tặng cha/ mẹ trong buổi lễ. Chọn 14 cháu (4 lớp) để dâng hoa tặng các cô. Chọn 2 cháu để đọc tri ân cô giáo, tri ân ba mẹ. Chọn 6 cháu cầm dây kim tuyến khi di chuyển xe bánh kem.

- Bảo vệ, nhân viên phục vụ: phối hợp cùng giáo viên sắp xếp bàn ghế, chuẩn bị âm thanh, hỗ trợ giáo viên trang trí cho buổi lễ. Giữ trật tự, hướng dẫn sắp xếp chỗ đậu xe cho cha mẹ trẻ. Thu dọn bàn ghế sau buổi lễ. Sắp xếp bàn ghế. Vệ sinh trước, trong và sau buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Các cháu hiểu được ý nghĩa của buổi lễ tri ân, tri ân cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ chúng con, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra chúng con,… Đồng thời, đây cũng là một dịp để nhà trường, cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực. Triển khai thực hiện kế hoạch năm học và đặc biệt là thực hiện chương trình phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi./.

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết