Chủ điểm tháng:

NGÀY HỘI CỦA CÔ VÀ MẸ

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Trường học kết nối Violympic SMAS VietSchool Bộ giáo dục và đào tạo Tài nguyên trực tuyến

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 8
Tất cả: 19193307
Tin phong trào
LỄ TỔNG KẾT - KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2018-2019

Thế là một năm học nữa lại qua đi, khắp nơi tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã về. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm Non A điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Vào lúc 7h 30' ngày 28 tháng 5 năm 2019 trường MNA long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Về dự buổi Tổng kết - Khen thưởng hôm nay gồm có:  

- Ông Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên thường vụ Thành Ủy, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP Vĩnh Long

- Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng Ủy phường 1

- Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó giám đốc trung tâm văn hóa TPVL

- Bà Võ Thị Bích Ngọc, chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo TPVL

- Bà Hồ Thị Ánh, Bà Trần Thị Tiến, Bà Đặng Kim Đồng nguyên Ban Giám Hiệu trường Mầm Non A.

- Đại diện lãnh đạo Trung tâm ngoại ngữ tài năng – BEST, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các ban ngành trên địa bàn phường 1 thành phố Vĩnh Long cùng với sự có mặt của BGH, giáo viên, nhân viên và 127 cháu đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc năm học 2018 – 2019 của trường Mầm Non A về dự đông đủ.

 

Trước khi tiến hành buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng do các cháu trường Mầm Non A thể hiện.

 

Trong suốt thời gian vừa qua cùng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, các ban ngành địa phương, sự phối hợp nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự nỗ lực và cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường. Năm học 2018 - 2019 trường MNA đã vinh dự đón nhận bằng khen của TTCP của tập thể và của bà Trần Thị Đức Nghiêm. Đây không chỉ là niềm vinh dự lớn lao mà còn là động lực giúp tập thể sư phạm nhà trường chúng tôi phát huy, cố gắng ngày một vững mạnh, đáp ứng tốt với lòng tin của PHHS và giữ vững danh hiệu trường trọng điểm của Tỉnh

 

Tiếp tục chương trình lễ tổng kết năm học Bà Trần Thị Đức Nghiêm Phó Hiệu trường đọc báo cáo tổng kết năm học, thông qua đó là những thành tích đạt được từ sự cố gắng nổ lực của cô trò trong năm học qua. Bài báo cáo kết thúc giữa tràng pháo tay giòn giã, cùng những nét mặt hân hoan, rạng rỡ của các bé. 

 

Thật sự vinh dự biết bao khi tập thể trường Mầm Non A hôm nay được đón tiếp Bà Hồ Thị Ánh nguyên Hiêu trưởng trường Mầm Non A cũng về dự. Trong buổi lễ này Bà Hồ Thị Ánh đã phát biểu cảm nghĩ của mình sau, lời phát biểu của Bà đã làm cho tập thể sư phạm trường Mầm Non A vô cùng cảm động.

 

Động viên khen thưởng thành tích cuối năm là phần không thể thiếu được trong chương trình. Bà Hồ Thị Hồng Cúc Phó Hiệu trưởng lên thông qua quyết định khen thưởng và danh sách của 127 trẻ của 14 nhóm lớp đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc.

Một năm học đã khép lại, đó là lúc các Cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ, những hoạt động sôi nổi, lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của các cháu. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Mầm Non A nói riêng.

 

         Buổi tổng kết năm học 2018-2019  của Trường MNA thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.   

                         Tác giả: Hồ Thị Hồng Cúc     

 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết