Chủ điểm tháng:

NGÀY HỘI CỦA CÔ VÀ MẸ

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Trường học kết nối Violympic SMAS VietSchool Bộ giáo dục và đào tạo Tài nguyên trực tuyến

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 3
Tất cả: 19193228
Tin chuyên môn
Đón đoàn sinh viên năm thứ 2 trường CĐSP Vĩnh Long về trường thực tập, năm học 2018-2019

Nhằm thực hiện tốt công tác phối kết hợp cùng trường Cao đẳng sư phạm (CĐSP) Vĩnh Long để tạo điều kiện cho sinh viên sư phạm sớm được tiếp xúc với thực tế giáo dục, có cách nhìn tổng quát cơ cấu tổ chức về hoạt động của nhà trường, về tình hình kinh tế, VH - XH của địa phương. Hoạt động đoàn thể; Mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và xã hội, về nhiệm vụ của giáo viên trong công tác chủ nhiệm và những yêu cầu cần phải phấn đấu để trờ thành giáo viên có năng lực và phẩm chất tốt.

Đồng thời, giúp các em sinh viên sư phạm sớm được luyện tập các kỹ năng sư phạm, làm quen với các nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, giáo dục trong và ngoài lớp, một số kỹ thuật dạy học đặc trưng của mỗi hoạt động trong trường mầm non năm học 2018- 2019 với chuyên đề: "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" thông qua đó giúp sinh viên sư phạm chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng cho các đợt thực tập năm thứ 2 và chuẩn bị năm thứ 3.

Sáng ngày 18/02/2019, trường Mầm non A tổ chức đón các em về trường thực tập. Về dự buổi họp mặt, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương:

+ Ông:Trần Văn Nghị - Phó chủ tịch UBND Phường 1; 

+ Bà: Nguyễn Vũ Huyền Trân - Trưởng khoa GDMN trường CĐSP Vĩnh Long.

- Về phía  Ban giám hiệu trường Mầm non A:      

+ Bà: Hồ Thị Hồng Cúc - Phó hiệu trưởng;

+ Bà: Trần Thị Đức Nghiêm- Phó hiệu trưởng.

 

Về dự buổi họp mặt còn có 9 giáo viên tiêu biểu trong nhà trường sẽ hướng dẫn các em thực tập và 36 sinh viên trường CĐSP năm 2 cũng về dự đông đủ.

Trong buổi họp mặt, các em được nghe báo cáo về cơ cấu tổ chức các hoạt động của nhà trường, về tình hình kinh tế, VH, XH của địa phương. Hoạt động đoàn thể; Mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và xã hội, về nhiệm vụ của giáo viên trong công tác chủ nhiệm.

 

Bà: Trần Thị Đức Nghiêm - P. hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo về cơ cấu tổ chức và tình hình thực tế các hoạt động trong nhà trường.

Ông: Trần Văn Nghị - Phó chủ tịch UBND Phường 1 thông qua báo cáo về tình hình KT-VH-XH và đặc biệt là các phong trào ở địa phương.

Bà: Tô Thị Mỹ Tiên - Bí thư chi đoàn báo cáo về hoạt động của đoàn thanh niên trong nhà trường.

Bà: Trần Thị Kim Ngân, giáo viên lớp Lá 2 báo cáo công tác chủ nhiệm.

Bà: Hồ Thị Hồng Cúc - Phó hiệu trưởng nhà trường sinh hoạt với các em sinh viên về nội qui, qui định cần thực hiện trong đợt thực tập của các em.

Kết thúc buổi họp mặt, các em trở về nhóm của mình để xem các loại hồ sơ sổ sách của giáo viên phụ trách hướng dẫn thực tập. Một lần nữa, chúc các em hoàn thành xuất sắc trong đợt thực tập sắp đến!

                                                            Tác giả: Tô Thị Mỹ Tiên.

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết