Chủ điểm tháng:

NGÀY HỘI CỦA CÔ VÀ MẸ

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Trường học kết nối Violympic SMAS VietSchool Bộ giáo dục và đào tạo Tài nguyên trực tuyến

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 14
Tất cả: 19193298
Tin chuyên môn
Tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường, năm học 2018 - 2019

Căn cứ kế hoạch số 201/KH - MNA ngày 14/12/2018 của Trường Mầm non A về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Thời gian: từ ngày 31/12/2018 đến ngày 03/01/2019.

Có 2 giáo viên tham gia dự thi:

1. Cô Trịnh Thị Kim Thanh                 Giáo viên lớp Mầm 2

2. Cô Nguyễn Hương Thảo                  Giáo viên Nhóm trẻ 2

Hội thi được tổ chức theo các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ được qui định trong Chương trình giáo dục mầm non, bám sát yêu cầu về kiến thức, kỹ năng thực hành chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non và các văn bản chỉ đạo của ngành.

Hội thi được tổ chức qua các nội dung:

- Kiểm tra năng lực gồm: kiến thức về nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ; nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến chương trình giáo dục mầm non; các văn bản quy phạm pháp luật trong giáo dục Mầm non; một số nội dung liên quan đến giáo dục tại địa phương.

- Thực hành một hoạt động chơi tập (đối với giáo viên nhà trẻ), một hoạt động học (đối với giáo viên mẫu giáo) đảm bảo trong chương trình GDMN, được thực hiện theo phân phối chương trình của nhà trường tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao các cô đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nội dung thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm". Đề tài dạy là một hoạt động mới đối với trẻ để trẻ được trãi nghiệm, trao đổi, thực hành… Giáo viên chỉ là người hướng dẫn, gợi mở để giúp trẻ chiếm lĩnh tri thức. giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các hoạt động dạy đạt được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản, kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.

Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng qui định. Giáo viên tham gia hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao. Thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Mong rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua "Dạy tốt – Học tốt" của trường Mầm Non A sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả hội thi: Xếp loại giỏi: 02/02 giáo viên; đạt 100%

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho giáo viên trường Mầm Non A có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ và giúp cho các bậc phụ huynh luôn tin tưởng về nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của các cô tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết