Các hoạt động khác
Tổ chức hội nghị chi bộ đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm 2018

Hội nghị đánh giá chất lượng Chi ủy, Chi bộ, đảng viên cuối năm là một hoạt động quan trọng thường niên được tổ chức tại các Chi bộ cơ sở Đảng. Nhằm tổng kết, đánh giá chất lượng chi bộ đảng viên trường Mầm non A trong năm 2018 vừa qua, đồng thời phát huy những ưu điểm và khắc phục những mặt hạn chế giúp cho Chi bộ ngày càng vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vào lúc 7h30' ngày 20 tháng 12 năm 2018, chi bộ trường  Mầm non A tổ chức hội nghị đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên cuối năm  2018 với sự có mặt của 18 đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Khai mạc hội nghị Đ/c Hồ Thị Hồng Cúc - Phó bí thư chi bộ: Thông qua báo cáo kiểm điểm chi ủy chi bộ, đánh giá phiếu phân tích chất lượng và đánh giá, xếp loại tổ chức đảng của chi bộ năm 2018 cho tập thể đảng viên chi bộ nghe và đóng góp ý kiến. Tập thể đảng viên chi bộ tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến đi đến thống nhất đánh giá chi bộ "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm vụ" năm 2018.

Tham gia  hội nghị, đồng chí Trần Thị Tiến - Nguyên là Hiệu trưởng kiêm Bí thư chi bộ trường Mầm non A phát biểu ý kiến. Đồng chí bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến chi bộ nhà trường và mong muốn chi bộ  ngày càng vững mạnh hơn, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Từng đồng chí đảng viên thông qua bản điểm điểm cá nhân, phiếu nhận xét, tự đánh giá xếp loại của bản thân. Tập thể đảng viên chi bộ tham gia thảo luận, sổi nổi đóng góp ý kiến, thống nhất xếp loại cho các đồng chí trong chi bộ.

Đến 11 giờ 5 phút cùng ngày hội nghị đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm 2018 của chi bộ trường Mầm non A đã thành công tốt đẹp. Buổi hội nghị của Chi bộ trường Mầm Non A đã bầu ra được đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" gồm có 3 đồng chí: Đ/c: Trần Thị Tiến, đ/c: Hồ Thị Hồng Cúc, đ/c: Tăng Hoàng Thảo. Buổi hội nghị đã thể hiện được sự đoàn kết và thống nhất cao của tập thể đảng viên chi bộ trường Mầm non A./.

Tác giả: Tăng Hoàng Thảo.