Tất cả: 19108526

Kiểm định chất lượng giáo dục

Tham dự tập huấn công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài trong trường Mầm non [15/12/2018]

Nhằm thực hiện tốt các văn bản có liên quan đến việc tích hợp công tác kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia theo các văn bản hướng dẫn mới của Bộ giáo dục và đào tạo. Thực hiện kế hoạch số 997/KH-PGDĐT ngày 28 tháng 11 năm 2018 của Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Vĩnh Long về việc tập huấn công tác tự đánh giá cho các trường Mâm non trên địa bàn Thành phố Vĩnh Long. Trường Mầm non A tham gia lớp tập huấn tự đánh giá, đánh giá ngoài trong trường mầm non do Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức là các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá gồm: cô Hồ Thị Hồng Cúc - Phó hiệu trưởng; cô Trần Thị Kim Ngân - Chủ tịch công đoàn; cô Tô Thị Mỹ Tiên - Bí thư chi đoàn; cô Hồ Thái Diễm Phượng - nhân viên kế toán và cô Nguyễn Thị Thu Hà - nhân viên văn thư. Lớp tập huấn được diễn ra vào 2 ngày (10-11/12/2018), tại hội trường trường THCS Lê Quí Đôn. Sau 2 ngày tham gia tập huấn, đã nâng cao được năng lực cho đội ngũ CBQL-GV-NV khi tham gia kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia về kỹ năng viết báo cáo tự đánh giá, đánh giá ngoài trong việc thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, lãnh đạo Phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng nhà trường tiến hành triển khai thực hiện và tổ chức tập huấn lại cho các thành viên khác trong Hội đồng tự đánh giá theo Thông tư 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018.

Trang đầu    0    Trang sau    Trang cuối